ผู้เขียน หัวข้อ: ไปกันใหญ่! 'ฮุมเมิ่ลส์' โต้ข่าวลือขอย้ายซบ 'เสือใต้'!!!  (อ่าน 3919 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       ต้องบอกว่าดูเรื่องราวจะไปกันใหญ่ซะแล้วสำหรับประเด็นอนาคตของ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ปราการหลังพันธ์แกร่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ เพราะหลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่านักเตะขอย้ายซบทีมเสือใต้ในซัมเมอร์นี้ พร้อมกับแถลงยืนยันจากสโมสร ดอร์ทมุนด์ เองว่านักเตะต้องการย้ายไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ก็มีแฟนบอลจำนวนมากของทีมเสือเหลืองออกมาแสดงความไม่พอใจ ทั้งการกล่าวตำหนิแข้งรายนี้ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆและการส่งเสียงโห่ไล่ในสนามระหว่างเกมการแข่งขัน

       ทั้งนี้ดังที่ทราบกันว่าทาง สโมสรดอร์ทมุนด์ ได้มีการออกมาแถลงเกี่ยวกับอนาคตของ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ให้หลายคนได้คลายสงสัยว่านักเตะมีความต้องการย้ายซบทีมเสือใต้ในซัมเมอร์นี้ และต่อจากนั้นอดีตประธานสโมสรเสือใต้ก็ออกมาทำนองว่าเมื่อมีคนเดินมาหาเราถึงบ้าน แล้วจะไม่มีการเปิดบ้านให้เขาเข้ามามันก็คงจะไม่ใช่เรื่อง

       เหตุนี้จึงทำให้หลายคนตีความกันไปว่าเป็นทาง ฮุมเมิ่ลส์ เองที่กระสันจะย้ายไปเล่นให้ทางเสือใต้ ซึ่งนับเป็นทีมคู่ปรับตลอดกาลของต้นสังกัดปัจจุบัน ถึงขั้นติดต่อขอเสนอตัวไปเองเลยเช่นเดียวกันจึงมีความไม่พอใจตามมามากมายจากกลุ่มแฟนบอลของทีมเสือเหลือง

       อย่างไรก็ตามล่าสุดเป็น ตัวนักเตะ กับ สโมสรเสือใต้ ที่ออกมากล่าวชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงเลยที่ตัวเขาขอเสนอตัวไปอยู่กับทีมเสือใต้ แต่เป็นทางสโมสรเสือใต้เองที่เริ่มต้นทาบทามนักเตะเข้ามาก่อน

       ฮุมเมิ่ลส์ กล่าวว่า "ผมไม่ได้เสนอตัวให้ที่ไหนทั้งนั้น นี่คือการลือที่ไร้สาระสิ้นดีมันคือข่าวที่ไม่จริงที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมา"

       คาร์ล ไฮน์ รุมเมนิกเก้ ประธานคนปัจจุบันของเสือใต้กล่าวว่า "บางที เฮอเนส (อดีตประธานเสือใต้) อาจเข้าใจผิดไปเอง เป็นเราเองที่ติดต่อทาบทามนักเตะไป ไม่ใช่นักเตะที่เดินเข้ามาหาเรา มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ไม่ได้แสดงออกถึงความต้องการจะย้ายมาเล่นกับเรา พวกเราต่างหากที่ไปสอบถามเขาถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะมาเล่นกับเรา"
บันทึกการเข้า