ผู้เขียน หัวข้อ: คอนเฟิร์ม 'มู'! 'ฟานกัล' รับอาจต้องลาผีหลังจบซีซั่น!!!  (อ่าน 1388 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       เรียกว่าพลิกไปพลิกมาให้แฟนบอลได้สับสนมึนงงกันมากจริงๆ สำหรับสถานการณ์อนาคตกุนซือ ปีศาจแดง เพราะหลังจากที่มีข่าวเชื่อมโยงกับ โจเซ่ มูริญโญ่ อย่างหนักและถึงขั้นพูดกันแล้วว่ามูริญโญ่กับปีศาจแดงโอเคกันเรียบร้อยแล้ว โดยที่จะเริ่มงานในซีซั่นหน้า สักพักก็มีกระแสข่าวสวนออกมาว่าบางที แมนฯยูไนเต็ด อาจเปลี่ยนใจใช้บริการ หลุยส์ ฟาน กัล ต่อไปจนครบสัญญา ซึ่งก็ทำให้กระแสข่าวของ มูริญโญ่ ดร็อปๆลงไปตามด้วย

       ทว่าล่าสุดกลับพลิกมาเป็นแบบเดิมอีกแล้ว เมื่อเป็นอดีตนายใหญ่ทีมชาติฮอลแลนด์เองที่ออกมากล่าวเชิงยอมรับสภาพว่า ในซีซั่นหน้าอาจไม่ได้อยู่คุมทีมปีศาจแดงแล้ว เพราะผลงานอันย่ำแย่ในซีซั่นนี้ ถือเป็นเหตุผลอันสมควรที่ทำให้สโมสรต้องพิจาณาทางเลือกใหม่ให้กับทีม

       ทั้งนี้ช่วงที่ผ่านมา ฟาน กัล ออกมากล่าวแต่สิ่งที่บ่งบอกถึงว่าตัวเขาจะได้อยู่ทำทีมปีศาจแดงต่อไปในซีซั่นหน้า เช่น การพิจารณาเลือกเสริมทัพผู้เล่น เป็นต้น จึงทำให้หลายคนเข้าใจว่าแผนการที่จะดึงมูริญโญ่มากุมบังเหียนทีมปีศาจแดงได้ล้มลงไปเรียบร้อยแล้ว

       อย่างไรก็ตามดังที่ได้เกริ่นไป ฟาน กัล กล่าวถึงอนาคตตนเองกับสื่อในครั้งล่าสุดว่า "ผมคงไม่กล้าพูดหรอกว่าผมจะได้อยู่ทำทีมต่อ หากว่าจบซีซั่นแล้วทีมไม่ติดหนึ่งในสี่อันดับแรก เพราะแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้บริหารจะต้องประเมินผลงาน หลังจากที่ฤดูกาลแข่งขันจบสิ้นลง"

       "ผมไม่รู้ว่าพวกเขาจะตีความผลงานอย่างไรดังนั้นผมจะไปบอกได้ไงว่าผมจะได้อยู่ต่อ ผมเองเป็นคนมีเหตุมีผล ทว่าเราก็ต้องอยู่กับข้อเท็จจริงที่ว่าสโมสรแห่งนี้ต้องการแชมป์ ต้องการความสำเร็จ หรืออย่างน้อยก็พื้นที่ลุยแชมเปี้ยนส์ลีกซีซั่นหน้า ซึ่งมันจะถูกสรุปผลงานหลังจบฤดูกาล แต่ผมยืนยันว่าผมตั้งใจทำงานเพื่อสิ่งนั้นตลอดทั้งช่วงที่ผ่านมาและก็ในเวลานี้ด้วย"
บันทึกการเข้า