ผู้เขียน หัวข้อ: ลือทั้งเพ! "โด้" ยันไม่มีความคิดย้ายหนีชุดขาว!!  (อ่าน 1019 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       หลังจากนี้ก็ต้องบกว่าชัดเจนแน่นอนว่าสื่อน่าจะปิดประเด็นข่าวลือการย้ายทีมของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้แล้ว เนื่องจากเจ้าตัวได้ออกมาเปิดปากให้สัมภาษณ์กับสื่อเคลียร์ข้อข้องใจนี้แบบชนิดที่เรียกว่ากระจ่างแจ้ง หมดคำถามให้ถามต่อกันเลย ทั้งนี้ช่วงที่จบซีซั่นที่ผ่านจนมาถึง ณ ตอนนี้ (ก่อนที่โรนัลโด้จะออกมาให้สัมภาษณ์) เจ้าตัวตกเป็นข่าวลือว่าจะย้ายออกจากทีม เรอัล มาดริด อย่างหนัก อันเนื่องมาจากเหตุผลหลักเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือจาก คาร์โล อันเชล็อตติ เป็น ราฟาเอล เบนิเตซ

       ประกอบกับความไม่แฮปปี้ในนโยบายของบอร์ดบริหารหลายๆอย่างช่วงหลังที่มีข่าวซุบซิบออกมาเรื่อย  และจากการที่เจ้าตัวออกมาประกาศงดให้สัมภาษณ์กับสื่อก็อีกหนึ่งปัจจัยสนับสนุนให้ข่าวลือเรื่องนี้เข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงขนาดว่าบางคนฟันธงไปแล้วด้วยซ้ำว่าซีอาร์เซเว่นจะย้ายทีมภายในตลาดซัมเมอร์นี้แน่นอน

       อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวยอมที่กล่าวเคลียร์ประเด็นให้หลายคนหมดข้อสงสัยกันเรียบร้อย โดยโรนัลโด้กล่าวผ่านสื่อในประเทศโปรตุเกสว่า ผมงดการให้สัมภาษณ์มาหลายสัปดาห์แล้ว แต่เอาเป็นว่าเรื่องนี้ข้อยกเว้นละกันนะ ผมอยากจะอธิบายให้เข้าใจกันว่ามันเป็นข่าวลือที่พยายามจะสร้างความขัดแย้งระหว่างผมกับสโมสร เรอัล มาดริด เพราะเรื่องจริงคือผมมีความสุขดีกับการอยู่ที่มาดริด ผมโฟกัสไปที่การทำผลงานในซีซั่นใหม่แล้ว นี่คือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก

       เป็นสโมสรที่ผมยังอยากจะประสบความสำเร็จด้วยอีกครั้ง ก่อนหน้าตอนที่ผมพักร้อนผมไม่เคยให้สัมภาษณ์กับที่ไหนเลย แต่ก็นั่นแหละผมอยากที่จะหยุดประเด็นที่มั่วๆนี่เสียที เพื่อจะมีความรู้สึกที่สงบในช่วงนี้มากกว่านี้ และนี่คือความจริงที่ออกมาอย่างจริงใจ ผมมีความสุขดีมากๆกับมาดริด

       สรุปสถานการณ์อนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตอนนี้จากสิ่งที่เจ้าตัวกล่าวออกมาเองก็ชัดเจนว่าหลังจากนี้สื่อน่าจะหมดคำถามข้อสงสัยที่อยากจะถามโรนัลโด้แล้วจริงๆ
บันทึกการเข้า