ผู้เขียน หัวข้อ: ทีมพรีเมียร์หูผึ่ง! สื่อเผยเสือใต้เจรจาสัญญาใหม่ 'เลวานฯ' ไม่คืบ!!!  (อ่าน 1065 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด       ต้องบอกว่าทำเอาบรรดาบิ๊กทีมจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หูผึ่งเลยงานนี้ในส่วนของสถานการณ์อนาคตของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกโปแลนด์ของทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่สื่อดังอย่างเดลี่ เมลตีออกมาว่าการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ระหว่างตัวแทนนักเตะกับยอดสโมสรแห่งเมืองมิวนิคนั้นไม่มีอะไรคืบหน้าเลย

       ทั้งนี้ในซีซั่นนี้ เลวานดอฟสกี้ โชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงมากโดยซัลโวประตูให้กับเสือใต้ไปแล้วถึง 36 ประตูรวมทุกถ้วยทุกรายการ และแม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของนักเตะยังคงเหลือกับทีมอยู่ถึงปี 2019 แต่ตัวแทนของนักเตะก็แสดงออกชัดเจนว่าต้องการให้นักเตะได้รับสัญญาฉบับใหม่จากสโมสร เพื่อการันตีอนาคตของทั้งสองฝ่าย และเป็นการตอบแทนผลงานของนักเตะไปในตัวด้วย

       อย่างไรก็ตามสื่อเจ้าดังกล่าวเผยว่าทางสโมสรเสือใต้นั้นไม่เห็นด้วยกับการเร่งรีบขยายสัญญากับนักเตะเวลานี้ เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันยังมีเวลาเหลือถึงสามปีตามกล่าว ทำให้การเจรจาไม่คืบหน้าไปไหน

       นอกจากนี้ก็ยังมีการอ้างอิงคำกล่าวของ คาร์ล ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ ที่อาจกลายเป็นชนวนความขัดแย้งระหว่างเอเย่นต์นักเตะจนมีผลต่อการหันเหอนาคตของนักเตะก็เป็นได้

       โดยประธานฝ่ายบริหารของเสือใต้กล่าวว่า "ผมไม่ขอเอ่ยถึงความเห็นใดๆเกี่ยวกับสัญญาที่จะต้องเจรจากันหรอกนะ ผมไม่ต้องการเข้าไปอยู่ในเกมส์ของเอเย่นต์ผมบอกได้แต่เพียงว่า ระยะเวลาสัญญาที่เหลืออยู่นั้นมากพอที่จะทำให้เราสบายใจเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะได้"

       ที่ผ่านมานักเตะตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากหงส์แดง ลิเวอร์พูลซึ่งปัจจุบันมีกุนซือเป็น เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เคยร่วมงานกับนักเตะสมัยที่ทั้งคู่อยู่กับเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ โดยหงส์แดงหวังใช้ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักเตะนี้จูงใจให้นักเตะอยากย้ายมาค้าแข้งยังถิ่นแอนฟิลด์เช่นเดียวกันกับในรายของ มาริโอ เกิทเซ่
บันทึกการเข้า