Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ มีนาคม 14, 2013, 08:51:01 pm

หัวข้อ: "เบล" ชี้~!! "เรือใบ-เปแอชเช" ยังไม่เข้าขั้นยอดทีม~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ มีนาคม 14, 2013, 08:51:01 pm
(http://www.uppices.com/images/48446166902468219820.jpg)

           แข้งพญาวานรของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส "แกเร็ธ เบล" ออกมาชี้ชัดแสดงความเห็นว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับยอดทีม

ถึงแม้ว่าบรรดาทีมไฮโซอย่าง "เปแอชเช" ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะแสดงความสนใจในตัว "เบล" เข้ามาแต่เจ้าตัวกลับแสดงความคิดเห็นว่าสโมสรเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค,"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า และ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด

"แน่นอน เปแอสเชเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม" เบล กล่าว

"พวกเขาซื้อนักเตะที่ดีเข้ามาตอนซัมเมอร์รวมถึงในเดือนมกราคม นี่เป็นสโมสรที่น่าติดตามในอนาคตก็เหมือนอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้"

"แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในระดับของยอดทีม ไม่เหมือนอย่างบาเยิร์น มิวนิค,เรอัลหรือบาร์เซโลน่า"

"ผมเติบโตขึ้นในฐานะปุถุชนและผมหวังว่าจะพัฒนาขึ้นในทุกปี"

"(ไรอัน)กิ๊กส์เป็นฮีโร่ในวัยเด็กของผม ผมดูเขาเล่นมาตั้งแต่เด็กแต่วันนี้(คริสติอาโน่)โรนัลโด้และ(ลิโอเนล)เมสซี่เป็นนักเตะที่น่าดูชม"