Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ มกราคม 09, 2013, 10:50:53 pm

หัวข้อ: สื่อ 3 ประเทศตีข่าวเหมือนกันเป๊ะ~!! "ทัพผี" บรรลุดีล "เลวานดอฟสกี้"
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ มกราคม 09, 2013, 10:50:53 pm
(http://www.uppices.com/images/43419354368057852967.jpg)

           สื่อของ 3 ประเทศได้แก่ อังกฤษ,เยอรมัน และ โปแลนด์ ต่างรายงานข่าวตรงกันเป๊ะๆเลยว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด สามารถบรรลุข้อตกลงคว้าตัว "โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้" กับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้แล้วโดยการย้ายทีมจะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์

สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ "เดลี เมล์" รายงานข่าวว่าการพูดถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของ "เลวานดอฟสกี้" จาก "เสือเหลือง" ไป "ทัพผี" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มหนาหูมากขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งนี้แหล่งข่าวจากทั้งสองประเทศรวมถึงในบ้านเกิดของนักเตะอย่างโปแลนด์ต่างประโคมข่าวตรงกันว่า "แมนฯยู" และ "ดอร์ทมุนด์" นั้นสามารถตกลงขกันได้แล้ว

ทีมแชมป์บุนเดสลีกาซื้อดาวยิงวัย 24 ปีมาจาก "เลช พอซนัน" ด้วยราคาเพียง 3.5 ล้านปอนด์และทำผลงานคุ้มทุกเม็ดเงินโดยยิงไปแล้ว 9 ประตูจากการลงสนาม 14 นัดในฤดูกาลนี้ รวมถึง 22 ประตูจาก 34 เกมในซีซั่นที่แล้ว