Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ มกราคม 06, 2013, 08:53:53 PM

หัวข้อ: ชาวม่วงยกมือ~!! "จาร์วิส" หนุนแข้งนักดาบ(เกย์)เลิกแอ๊บได้แล้ว~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ มกราคม 06, 2013, 08:53:53 PM
(http://www.uppices.com/images/27759195776751464182.jpg)

             ไหนใครเป็นนักดาบบ้างยกมือหน่อย เมื่อปีกความเร็วสูงของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด "แม็ท จาร์วิส" ออกโรงโน้มน้าวเหล่านักเตะที่เป็นเกย์ ให้แสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา เพื่อที่เวลาลงสนามจะได้ทำผลงานได้ดีขึ้น

"จาร์วิส" แข้งวัย 26 ปีซึ่งเคยติดทีมชาติอังกฤษ 1 ครั้งเห็นว่าหากเหล่านักเตะที่เป็นเกย์ได้เปิดเผยตัวตนออกมาสู่สาธารณชน พวกเขาน่าจะทำผลงานได้ดีขึ้น เพราะไม่มีเรื่องติดค้างใดๆในใจให้ต้องปกปิด

"ผมเห็นด้วยกับการเปิดเผยตัวตนนะ เพราะว่าคุณมักจะมีเรื่องอะไรบางอย่างที่คุณกังวลอยู่ในใจเสมอ"

"หากคุณสามารถปล่อยวางสิ่งนั้นออกไปได้ ฉะนั้นคุณก็จะสามารถมีสมาธิมุ่งมั่นกับเป้าหมายเดียวของคุณ ซึ่งไม่ว่ากีฬาใดๆ มันก็คือการทำผลงานให้ได้สุดความสามารถ ผมคิดว่าการเปิดเผยตัวตนจะเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือได้"

สำหรับ "แม็ท จาร์วิส" ถือเป็นนักเตะอาชีพคนที่ 3 ที่ขึ้นปกนิตยสารของเหล่าชาวสีม่วงในสหราชอาณาจักร โดยคนแรกคือ "เดวิด เบ็คแฮม" ในปี 2002 และถัดมาคือ "เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก" ในปี 2006