Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ ธันวาคม 10, 2012, 11:30:21 pm

หัวข้อ: "บุตต์เนอร์" เผย~!! แข้งผีหน้าไหนก็ไม่กล้าแหยม ''ป๋า''
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ ธันวาคม 10, 2012, 11:30:21 pm
(http://www.uppices.com/images/38934515896335212477.jpg)

                แบ็คซ้ายของทีมดังแห่งเมืองแมน "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด "อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์" เผยว่าไม่มีนักเตะคนใดภายในทีม ที่กล้าเอิ้กอ๊ากกับนายใหญ่โบราณวัตถุอย่าง "เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" โดยแม้จะโดนดุด่าแค่ไหนแต่ทุกคนก็ยังให้ความเคารพเหมือนเดิม

กองหลังชาวดัทช์วัย 23 ปี เผยว่าเขาแปลกใจกับแนวทางการด่ากราดนักเตะ หรือที่่เรียกกันว่าไดร์เป่าผม ซึ่ง "บุตต์เนอร์" ได้เผยว่าเรื่องดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้นในตอนเขาค้าแข้งที่ลีกบ้านเกิด

"ผมไม่เคยพบกับใครสักคนที่มีอารมณ์ร่วมกับเกมเทียบเท่ากับผู้จัดการทีมของเรา"

"เรื่องที่เขาเล่นงานนักเตะนั้นไม่เคยเกิดขึ้นในประเทศฮอลแลนด์"

"สิ่งที่น่าแปลกไปกว่านั้นก็คือ ไม่ว่าเขาจะด่าใครก็ตาม คนที่ถูกด่ายังให้ความเคารพเขาอยู่เสมอ"

"ป๋าไม่ได้ปฏิบัติกับนักเตะคนไหนอย่างแตกต่าง มันไม่่สำคัญหรอกว่าคุณจะเป็นนักเตะที่เก่งแค่ไหนทั้งเวย์น รูนี่ย์, พอล สโคลส์หรือนานี่ก็โดนมาแล้วทั้งนั้น"

"หากมีอะไรบางอย่างที่เขาไม่ชอบใจ เขาจะบอกกับคุณ"

"เหนือสิ่งอื่นใดนี้ หากคุณสร้างความผิดพลาดในช่วงใกล้จบเกม หรือใกล้หมดครึ่งแรกเพราะว่าคุณเสียสมาธิ นั่นคือสิ่งที่เขาเกลียดที่สุดเลยล่ะ"