Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ ตุลาคม 11, 2012, 11:42:58 AM

หัวข้อ: "สาลิกาดง" เซ็น Wonga สปอนเซอร์ใหม่พร้อมคืนชื่อ "เซนต์ เจมส์ พาร์ค"
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ ตุลาคม 11, 2012, 11:42:58 AM
(http://www.uppices.com/images/88251150592085737069.jpg)

             ชื่ออันเต็มไปด้วยมนต์ขลังของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูำนเต็ด ได้กลับมาอีกครั้งหลังบริษัทสินเชื่อ Wonga กลายมาเป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกรายใหม่ให้กับทีมและประกาศให้กลับไปใช้ชื่อสนาม "เซนต์ เจมส์ พาร์ค" อย่างเดิม

บริษัทสินเชื่อชื่อดัง Wonga นั้นเข้ามาซื้อลิขสิทธ์ชื่อสนามด้วยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาร่วมเป็นสปอนเซอร์นาน 4 ปีที่ไม่ได้เปิดเผยมูลค่าแต่ก็เลือกที่จะให้กลับไปใช้ชื่อ "เซนต์ เจมส์ พาร์ค" เหมือนเดิมหลังก่อนหน้านี้โดนเปลี่ยนเป็น "สปอร์ต ไดเร็ค อารีน่า"

Wonga จะกลายเป็นสปอนเซอร์คาดอกรายใหม่ของ "สาลิกาดง" ด้วยเริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2013-14 เป็นต้นไปและยังจะลงทุนเงินอีก 1.5 ล้านปอนด์ ให้กับอคาเดมี่ของสโมสรรวมถึงมูลนิธินิวคาส เซิ่ลยูไนเต็ด

นอกจากนี้แล้วยังได้เปิดเผยอีกว่าจะมีการตั้งฟอรั่มเพื่อส่งเสริมให้มีความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของทีม "ไมค์ แอชลี่ย์" และแฟนบอลกลับมาแน่นแฟ้นขึ้นหลังก่อนหน้านี้เป็นที่จงเกลียดจงชังมาหลายปีอีกด้วย