Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ มิถุนายน 05, 2012, 11:22:35 am

หัวข้อ: "ท็อฟฟี่ "ส่อล้มดีล "พีนาร์" เหตุค่าตัวแพงเกิ๊น~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ มิถุนายน 05, 2012, 11:22:35 am
(http://www.uppices.com/images/54410727655165677862.jpg)

              เรื่องเงินกลายเป็นปัญหาของ "ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตันสำหรับการซื้อขายนักเตะเอาซะจริงๆ โดยล่าสุดการเจรจาคว้าตัว "สตีเฟ่น พีนาร์" อดีตนักเตะของพวกเขาเองมาจาก "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ดูจะมีปัญหาซะแล้ว หลังต้นสังกัดเรียกร้องค่าตัว 6 ล้านปอนด์ ซึ่งทีมดังจากเมอร์ซี่ย์ไซด์ไม่พร้อมทุ่มเงินมากมายขนาดนั้น

"พีนาร์" ย้ายจาก "เอฟเวอร์ตัน" ไปอยู่กับ "ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส" เมื่อเดือนมกราคม ปี 2011 โดยในครั้งนั้น "ไก่เดือยทอง" ยอมจ่ายเงินให้กับ "เอฟเวอร์ตัน" 3 ล้านปอนด์ เพื่อจะได้ไม่ต้องรอให้ "พีนาร์" หมดสัญญา ซึ่ง ณ เวลานี้พวกเขาต้องการกำไรกลับคืนเล็งที่จะขายตัว "พีนาร์" ให้กับ "เอฟเวอร์ตัน" ด้วยราคา 6 ล้านปอนด์

"พีนาร์" ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ "แฮร์รี่ เร้ดแนปป์" โดยในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาได้มีโอกาสลงเล่นให้กับ "สเปอร์ส" 14 นาทีในพรีเมียร์ ลีกเท่านั้น ก่อนจะเป็น "เอฟเวอร์ตัน" อดีตต้นสังกัดของเขาที่ยืมตัวกลับมาใช้งาน และเขาก็สามารถทำผลงานที่ดีได้

 "ไก่เดือยทอง" ต้องการใช้เหตุผลที่ "พีนาร์ "ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในการต่อรองค่าตัวของแข้งทีมชาติแอฟริกาใต้รายนี้ โดย "แดเนี่ยล เลวี่" ประธานสโมสรกำลังถามคำถามกับ "แฮร์รี่ เร้ดแนปป์" ว่าเขาจะเสริมทีมในตำแหน่งมิดฟิลด์ไปทำไม ในเมื่อมีนักเตะฝีเท้าดีอย่าง "พีนาร์" อยู่ในทีม