Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ มีนาคม 11, 2012, 10:39:15 PM

หัวข้อ: ปืนโตยิ้มแฉ่ง!! "เลิฟ" หนุน "โพลดี้" ย้ายค้าแข้งต่างแดน~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ มีนาคม 11, 2012, 10:39:15 PM
(http://www.uppices.com/images/28148903565219871051.jpg)

กุนซือทีมชาติเยอรมัน "โยอาคิม เลิฟ" ออกโรงสนับสนุน "ลูคัส โพโดลสกี้" ดาวยิงตัวเก่งให้ย้ายไปค้าแข้งในต่างแดนหลังตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวทั้งในเยอรมันและอังกฤษระบุตรงกันว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล บรรลุข้อตกลงคว้าตัวดาวยิงวัย 26 ปีได้แล้วที่สนนราคา 13 ล้านยูโรหรือ 10.9 ล้านปอนด์

ทว่าในวันนี้ "อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือเลือดน้ำหอมของ "ปืนโต" เพิ่งปฏิเสธว่ายังไม่มีการเซ็นสัญญากับ "โพโดลสกี้" แต่อย่างใดทว่าเขาจะเดินเรื่องดังกล่าวในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า

"สี่หรือห้าปีก่อน ผมคงจะบอกกับลูคัสว่ามันดีกว่าหากเขาจะอยู่ในเยอรมันต่อไป"เลิฟกล่าว

"แต่ในวันนี้สถานการณ์แตกต่างออกไปแล้ว ลูคัสเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตอนนี้เขาสามารถย้ายไปต่างแดนได้อย่างราบรื่น"

"โพโดลสกี้" ถือเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมชาติเยอรมันโดยมักถูก "เลิฟ" จับลงเล่นในฝั่งซ้ายและนับตั้งแต่เขาก้าวติดธงครั้งแรกเมื่อปี 2004 เขาได้โอกาสลงสนามในสีเสื้อ "อินทรีเหล็ก" ไปแล้ว 95 นัดทำได้ 43 ประตูด้วยกัน