Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ มีนาคม 03, 2012, 04:42:24 PM

หัวข้อ: ไก่จ๋าลุ้น!! "จ่าเฉย" หวัง!! "แกเร็ธ เบล" เรียกฟิตทันช่วยปราบผี~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ มีนาคม 03, 2012, 04:42:24 PM
(http://www.uppices.com/images/97548689433552949454.jpg)

จ่าเฉย "แฮร์รี่ เร็ดแนปป์" กุนซือหน้าง่วงออกมายืนยันว่า "แกเร็ธ เบล" นั้นไม่ได้มีอาการบาดเจ็บหนักอะไรและเชื่อว่าจะฟิตพร้อมลงสนามให้กับ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่จะเจอกับ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้

ปีกหน้าลิงของ "ไก่เดือยทอง" ต้องถูกถอดออกจากทีมชาติเวลส์ชุดระลึกถึงการจากไปของ "แกรี่ สปีด" ที่ลงพบกับ "คอสตา ริก้า" ในช่วงกลางสัปดาห์ทีผ่่านมาหลังมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ

มีรายงานหลุดออกมาว่าปัญหาเจ็บของเขานั้นแรงพอที่จะทำให้เขาชวดลงสนามในช่วงไม่กี่นัดหน้าแต่ทาง"จ่าเฉย"ก็ยืนยันว่าไม่เป็นเช่นกันและเชื่อว่าเบลจะได้ลงสนามช่วยทีมในเกมเจอกับ"ปิศาจแดง"

"ข่าวผิดไปมากโขเลยล่ะ เขาไม่ได้มีอาการฉีกที่กล้ามเนื้อหลังต้นขาเลยนะ เป็นเพียงแค่อาการตึงเล็กๆเท่านั้นแต่เขาน่าจะโอเค ไม่น่าเป็นปัญหาหรอก"เร็ดแนปป์

"เราต้องรอดูว่าเขาจะเป็นยังไง(กับเกมสุดสัปดาห์นี้) หวังว่าเขาจะพร้อมลงนะ"

นอกจากนี้แล้วเร็ดแนปป์ยังหวังว่าจะมีข่าวดีจากนักเตะตัวหลักคนอื่นด้วย

"ฟาน เดอร์ ฟาร์ทก็หวังว่าจะได้ลงซ้อมในวันนี้(วันศุกร์) เขารู้สึกดีขึ้นเยอะัแล้ว"

"เลดลี่ย์ก็ไม่ได้แย่อะไรนะ เขาน่าจะได้ซ้อมพรุ่งนี้ เราต้องรอดู ส่วนไคล์ วอล์คเกอร์ก็โอเค เขาน่าจะโอเคแหละ เขามีอาการเจ็บหน่อยแต่คงฟิตทัน"
_______