Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ เมษายน 01, 2014, 01:41:32 pm

หัวข้อ: "อันเช่" แทงใจดำ "น้ามู" ปีที่แล้ว "ชุดขาว" แทบไม่ได้ลุ้นแชมป์~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ เมษายน 01, 2014, 01:41:32 pm
(http://www.uppices.com/images/70328216040895356440.jpg)

            กุนซือคางทูมแห่งค่าย "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด "คาร์โล อันเชล็อตติ" ออกโรงสวนกลับ "โจเซ่ มูรินโญ่" นายใหญ่ชาวโปรตุเกสของทัพ "สิงห์บลูส์" เชลซี ว่า "ราชันชุดขาว" ในยุคของนายใหญ่ไร้มิตรเมื่อฤดูกาลก่อนแทบจะไม่ได้ลุ้นแชมป์เลย

อดีตกุนซือเรอัล มาดริด วัย 51 ปีเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขาคาดหวังว่า "ราชันชุดขาว" ภายใต้การทำงานของ "อันเชล็อตติ" จะทำผลงานได้ดีกว่านี้ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบันทีมดังแห่งถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาบิวรั้งอยู่ที่อันดับที่ 3 ของตารางโดยมีคะแนนตามหลังทีม "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด และ "ต่างดาว" บาร์เซโลน่า ที่ 3 และ 2 คะแนนตามลำดับ

ล่าสุด "อันเชล็อตติ" ก็ไม่น้อยหน้าหยิบยก "มาดริด" ภายใต้การคุมทีมของกุนซือชาวโปรตุเกสเมื่อปีก่อนขึ้นมาเปรียบเทียบว่าแทบจะไม่ได้ลุ้นแชมป์ลา ลีกากับเขาเลยด้วยซ้ำ

"มันเป็นความคิดเห็นของเขา" อันเชล็อตติ กล่าว

"ผมคิดว่าเรอัลในปีนี้กำลังต่อสู้เพื่อแชมป์ลีกซึ่งเป็นบางสิ่งที่ไม่สามารถทำได้เมื่อปีที่แล้ว"