Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ ธันวาคม 04, 2013, 04:05:06 AM

หัวข้อ: "นักบุญ" แน่นอก~!! เจอปัญหา "โบรุค" มือเดี้ยงพักยาว 6 วีค~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ ธันวาคม 04, 2013, 04:05:06 AM
(http://www.uppices.com/images/46247007072972813972.jpg)

             ทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ดูเหมือนว่าเจอปัญหาหนักอกเอาเข้าแล้วเมื่อ "อาร์เทอร์ โบรุค" นายทวารขาล็อคจำเป็นต้องพักยาวถึง 6 สัปดาห์เนื่องจากต้องรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บมือแตกระหว่างเกมพ่าย "สิงห์โตน้ำเงินคราม" เชลซี 3-1

มือกาวโปแลนด์ต้องออกจากสนามหลังจากที่มีอาการบาดเจ็บที่มือเมื่อเขาพยายามบล็อคลูกยิงของ "เด็มบา บา" ที่ไปชนเสาก่อนที่ "แกรี่ เคฮิลล์" นั้นจะเป็นผู้โขกบอลเข้าไปเป็นประตูตีเสมอ 1-1 ในนาทีที่ 55

ก่อนหน้านี้นายด่านจอมเลี้ยงเคยทำพลาดคาตาในเกมกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เมื่อสัปดาห์ก่อนโดนถอดออกจากสนามให้ "เปาโล กาซซานิก้า" ลงมาแทนแต่ทว่ามือกาวอาร์เจนไตน์ไม่สามารถช่วยทีมได้และดูเชื่องช้าในจังหวะต้องติดสินใจออกมาปิดมุมลูกยิงปิดเกมของ "บา" ในนาทีสุดท้าย

อย่างไรก็ตามอาการบาดเจ็บของ "โบรุค" นั้นนับเป็นข่าวร้ายของทีม "นักบุญ" เนื่องจากตัวเขานั้นเป็นเหมือนกำลังหลักของทีมในช่วงออกสตาร์ตที่ผ่านมา