Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ พฤศจิกายน 25, 2013, 08:46:42 pm

หัวข้อ: เล่นเอาเหนื่อย~!! "ฮูเปีย" รับหืดขึ้นคอแต่ยังดี "ห้างยา" ซิวชัย~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ พฤศจิกายน 25, 2013, 08:46:42 pm
(http://www.uppices.com/images/68460169044739421358.jpg)

          "ซามี่ ฮูเปีย" นายใหญ่จอมเทคนิคของ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับเกมที่บุกไปซิวชัยเหนือ "แฮร์ธ่า เบอร์ลิน" 1-0 เป็นเกมที่เล่นเอาเหนื่อยหนักทีเดียวเพราะ "แฮร์ธ่า" นั้นเล่นได้ดีมากถือว่าสำคัญที่ทำให้ยังอยู่ในกลุ่มนำต่อไป

"ห้างยา" ได้ประตูชัยจาก "สเตฟาน คีสลิงก์" กองหน้าจอมถล่มตาข่ายประจำทีม ทำให้ "เลเวอร์คูเซ่น" นั้นพิชิตชัยเหนือ "แฮร์ธ่า เบอร์ลิน" ไปด้วยสกอร์ 1-0 เก็บ 3 แต้มสำคัญที่ทำให้ยังเบียดไล่ล่าแชมป์กับ "พี่เสือ" บาเยิร์น มิวนิค และ "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ต่อไป

"ผมรู้สึกดีใจมากกับ 3 แต้มในเกมนี้ มันเป็นเกมที่หนักหนาพอสมควรแต่เราก็ทำได้ดี ต้องยอมรับว่าแฮร์ธ่าเล่นได้ดีด้วย ทำให้เรามีงานหนักมากในครึ่งหลัง แต่เราก็ต้านทานไว้ได้ดี และเราก็ได้ชัยชนะที่ยอดเยี่ยม มันสำคัญกับเราในการคว้าชัยเกมนี้" ฮูเปีย กล่าว

ฝั่งทางด้านของ "ยอส ลูฮูคาย" กุนซือของทีม "แฮร์ธ่า เบอร์ลิน" เองก็ได้กล่าวว่า "มันเป็นอีกเกมที่น่าผิดหวังของเราหากว่าดูจากสถิติต่าง ๆ หรือรูปเกม ครึ่งหลังเราทำได้ดีมากและก็น่าจะได้ประตูตีเสมอเป็นอย่างน้อย การไม่เสียลูก 2-0 ทำให้เรามีโอกาสที่น่าจะได้แต้ม แต่ก็ตีเสมอไม่ได้ ทำให้เราผิดหวังกันไม่น้อย"