Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ พฤศจิกายน 12, 2013, 08:42:50 pm

หัวข้อ: ช้าก่อนแม่นาง~!! "มาร์ติเนซ" บอกขอเวลาหน่อยเดี๋ยวโชว์ฟอร์มเก่งแน่~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ พฤศจิกายน 12, 2013, 08:42:50 pm
(http://www.uppices.com/images/92352757816951779033.jpg)

         หลังจากที่หายไปนานเนื่องจากประสบปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน "ฆาบี มาร์ติเนซ" มิดฟิลด์เลือดกระทิงดุของทีม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ก็ได้ออกมายืนยันว่าเขาคงต้องใช้เวลาอีกหน่อยก่อนกลับมาโชว์ผลงานสุดยอดอีกครั้ง

"มาร์ติเนซ" เข้ารับการผ่าตัดบริเวณโคนขาหนีบเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา แต่ทว่าเขาเพิ่งจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังจากที่ได้หายไปพัก 2 เดือน

"ผมมองในแง่ดีนะว่าผมจะฟิตอีกครั้งในไม่ช้ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดตามปกติทันทีทันใด"

"ผมเข้ารับการผ่าตัดและไม่สามารถลงสนามได้ช่วงหนึ่งผมจำเป็นต้องใช้เวลาและผมกำลังรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆกว่าที่คาดหมายเอาไว้ผมจำเป็นต้องลงซ้อมอย่างหนักในตอนนี้"

"สิ่งต่างๆกำลังไปได้สวยเหมือนกับที่มันมีโอกาสเป็นไปได้หลังจากต้องอยู่ข้างสนามนาน 2 เดือนผมอยากเรียกความฟิตกลับมาเต็มที่อีกครั้งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"