Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ กันยายน 07, 2013, 09:02:17 PM

หัวข้อ: บรมห่วย~!! "ทัพผี" กินแห้วกระป๋องทาบ 4 แข้ง "ชุดขาว" ก่อนปิดตลาด~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ กันยายน 07, 2013, 09:02:17 PM
(http://www.uppices.com/images/10603335230447601810.jpg)

             "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์เก่าพรีเมียร์ ลีกถูกแฉถึงความห่วยแตกอย่างแรงหลังจากที่ประสบความล้มเหลวในการทาบทาม 4 แข้งซุปตาร์ของทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ช่วงไม่กี่ชั่วโมงก่อนตลาดซื้อขายปิดตัวลง

"เอ็ด วู้ดเวิร์ด" ประธานฝ่ายบริหารคนใหม่ของ "ปีศาจแดง" ถูกเหล่าบรรดาสื่อและแฟนบอลโจมตีอย่างหนักสำหรับการทำงานในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบที่ผ่านมา

สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษอย่าง "เดลี เมล์" ได้รายงานข่าวว่า "ทัพผี" ดึงเวลามากเกินไปในความพยายามตัดหน้าคว้าตัว "เมซูต โอซิล" ไปจาก "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล แถมยังถูก "ราชันชุดขาว" ตอบปฏิเสธขาย "ซามี เคห์ดิร่า" และ "ลูก้า โมดริช"

ทั้งนี้ท้ายที่สุด "ปีศาจแดง" ต้องล้มเหลวสำหรับการคว้าตัว "ฟาบิโอ โคเอนเทรา" ด้วยอีกรายหลังจากที่ยอดทีมแห่งแคว้นเบร์นาบิวไม่สามารถหาตัวตายตัวแทนของเขาได้

"ปีศาจแดง" มองข้ามโอกาสในการเซ็นสัญญากับ "โอซิล" เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนหลังพวกเขามัวแต่ไล่ล่าเป้าหมายรายอื่นๆจนสุดท้ายก็กลายเป็น "เดอะ กันเนอร์ส" อาร์เซน่อล ที่ได้ชิ้นปลามันไปครอง