Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ สิงหาคม 21, 2013, 05:50:41 PM

หัวข้อ: ออกมาแล้ว~!! "หมูผี" หวังได้ลงสนามอีกเพื่อเรียกความฟิต~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ สิงหาคม 21, 2013, 05:50:41 PM
(http://www.uppices.com/images/67357359757549927507.jpg)

             จากที่หายตัวเงียบไม่ยอมออกสื่อมานานในที่สุดหัวหอกเจ้าปัญหา "เวย์น รูนี่ย์" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วโดยหวังว่าจะได้ลงสนามเพิ่มเพื่อเรียกฟอร์มฟิตของเขาให้กลับมาเต็มที่อีกรอบนึง หลังจากที่กลับมาลงเล่นให้กับต้นสังกัดอย่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมานอกจากเรื่องข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของเขาแล้วดาวยิงเลือดผู้ดีก็ยังได้รับบาดเจ็บถึงสองหนก่อนจะได้กลับมาลงเล่นให้กับ "ปีศาจแดง" อีกหนในเกมที่เอาชนะ "หงส์ขาว" สวอนซีไป 4-1

กุนซือหน้าอีที "เดวิด มอยส์" นั้นยื่นโอกาสให้เขาได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองทั้งหมด 28 นาทีเพื่อให้เขานั้นเดินหน้าเรียกความฟิตต่อไปหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ลงเล่นให้ทีมชาติในเกมกับสก็อตแลนด์มาแล้ว

หัวหอกสุกรโลกัณฑ์นั้นออกมายอมรับว่าเขายังห่างจากการฟิตเต็ม 100 เปอร์เซนต์และถึงแม้ว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมแต่ทว่าเขาก็ดีใจที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งและเขาก็ทำได้สองแอสซิสต์ในเกมดังกล่าว ซึ่งนั่นเป็นตัวบ่งชี้ว่าเขาพร้อมสำหรับเกมถัดไปแล้ว

"ผมต้องการการลงสนามเพราะจากอาการบาดเจ็บที่ผมเจอมาในช่วงปรีซีซั่น" หมูรูน กล่าว

"หวังว่าผมจะใช้เกมนั้นเป็นจุดเริ่มต้นได้นะ ผมรู้สึกโอเคถึงแม้จะใช้ยาแก้ปวดกับอาการเจ็บที่ไหล่อยู่บ้างก็ตาม"

"รู้สึกเยี่ยมเลยนะที่ได้ลงสนามและตอนนี้ผมก็หวังว่าจะได้ลงสนามเพิ่มอีกหลายๆนัด"