Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ สิงหาคม 16, 2013, 09:35:08 PM

หัวข้อ: "เวนเกอร์" เงิบ~!! "ซิตี้" บอก "เชโก้" ไม่ได้มีไว้ขายโว้ย~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ สิงหาคม 16, 2013, 09:35:08 PM
(http://www.uppices.com/images/98432319710439138096.jpg)

              นายใหญ่หน้าเหี่ยวของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล "อาร์แซน เวนเกอร์" ถึงกับต้องกุมขมับอีกแล้วเมื่อได้รับการบอกกล่าวจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่า "เอดิน เชโก้" หัวหอกไอ้ก้านยาวนั้นไม่ได้มีไว้ขาย

"เดอะ กันเนอร์ส" เบนเป้าความสนใจมาอยู่กับดาวยิงสัญชาติบอสเนียระหว่างที่พวกเขายอมรับว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล นั้นคงไม่ยอมปล่อยตัว "หลุยส์ ซัวเรซ" แข้งโพนยางคำมาร่วมทีมพวกเขาแน่

แต่ทว่ากุนซือคนใหม่ของทีมอย่าง "มานูเอล เปเญกรินี่" ไม่ได้มีความต้องการปล่อยตัว "เอดิน เชโก้" ออกจากทีมไปแต่อย่างใดหลังจากที่นักเตะได้ทำผลงานไว้อย่างน่าทึ่งในช่วงปรีซีซั่น

หนึ่งในเหตุผลที่ "เปเญกรินี่" ตัดสินใจไม่เดินหน้าทาบทาม "เอดินสัน คาวานี่" แข้งเนื้อหอมทีมชาติอรุกวัยมาร่วมทีมนั้นเนื่องจากว่าเขามั่นใจในพลังการถล่มประตูของ "เชโก้" นั่นเอง

และไม่ว่าจะมีข้อเสนอมหาศาลขนาดไหนมาจาก "เดอะ กันเนอร์ส" ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้ "เรือใบสีฟ้า" นั้นเปลี่ยนใจได้

อย่างไรก็ตาม "อาร์แซน เวนเกอร์" ยังมีตัวเลือกอื่นอย่างเช่น "มิชู" แข้งเลือดกระทิงดุของทีม "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ที่เขาชื่นชอบมานานแล้วหากไม่สามารถคว้าทั้ง "ซัวเรซ" และ "เชโก้" มาร่วมทีมได้ในครั้งนี้