Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ กรกฎาคม 26, 2013, 11:49:43 pm

หัวข้อ: คือยังไง~!? "โบอาส" บอกไม่ขาย "เบล" - "มาร์ก้า" บอก "ชุดขาว" ปิดดีลแล้ว
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ กรกฎาคม 26, 2013, 11:49:43 pm
(http://www.uppices.com/images/77975694601216726550.jpg)

           งงกันเลยทีเดียว เมื่อ "อังเดร วิลลาส โบอาส" กุนซือของ "ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์" ได้ออกมายันว่า "แกเร็ธ เบล" ปีกพญาวานรจะไม่ย้ายไปไหน ขณะที่หนังสือพิมพ์ Marca ตีข่าวว่า "เรอัล มาดริด" จัดการคว้าตัว "แข้งเวลส์" เข้ารังเรียบร้อยแล้ว

สื่อสแปนิชอ้างว่า "ราชันชุดขาว" กำลังจะได้เป็นเจ้าของตัว "เบล" ด้วยสัญญายาว 6 ปีพร้อมกับรับเงินค่าเหนื่อย 8.5 ล้านปอนด์ต่อปีในถิ่นซานติเอโก้ เบร์นาบิว

นอกจากนั้นยังมีการกล่าวอ้างอีกว่า "อดีตแข้งเซาแธมป์ตัน" ได้ยันกับทางบอร์ดบริหารสโมสรว่าใจเขาลอยไปอยู่กับทีม "เรอัล มาดริด" แล้ว

"โบอาส" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ระหว่างการทัวร์ปรีซีซั่นว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่ "เบล" จะย้ายออกไปจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้นั่นจะสวนทางกับรายงานจากแดนกระทิงดุก็ตาม

"ผมต้องการที่จะย้ำให้ชัดอีกครั้งถึงสิ่งที่พูดไปแล้วเมื่อฤดูกาลก่อน รวมทั้งก่อนเริ่มปรีซีซั่น" เขากล่าว

"เขาเป็นนักเตะที่เราต้องการที่จะให้อยู่กับทีมต่อไป เขาเป็นนักเตะของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกขณะนี้และเราก็หวังพึ่งเขาต่อไปในอนาคต"

"โชคไม่ดีนักในเกมกับซันเดอร์แลนด์เขาไม่ฟิตพอที่จะลงเล่น เขาเพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่มีตอนซ้อม ฉะนั้นหวังว่าเขาจะได้มีส่วนร่วมกับทีมในเกมที่สองนะ"