Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Soccer ที่ สิงหาคม 12, 2011, 05:27:45 pm

หัวข้อ: อากวิลานี่ ลั่นขอพิสูจน์ตัวกับ หงส์แดง ให้ได้
เริ่มหัวข้อโดย: Soccer ที่ สิงหาคม 12, 2011, 05:27:45 pm
อัลแบร์โต้ อากวิลานี่ มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีของ ลิเวอร์พูล ยืนยันขออยู่พิสูจน์ตัวเองในถิ่นแอนฟิลด์ เพื่อลบเสียงวิพากษ์วิจารณ์ให้ได้

อากวิลานี่ ล้มเหลวในการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำให้มีข่าวตลอดว่าจะย้ายกลับอิตาลีบ้านเกิด โดยมี มิลาน และ ฟิออเรนติน่า ให้ความสนใจ แต่ล่าสุดมิดฟิลด์สุดหล่อยืนยันว่า จะขออยู่สู้ในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป

ด้าน อากวิลานี่ ที่เพิ่งเป็นฮีโร่พังประตูชัยให้ อิตาลี ชนะ สเปน 2-1 ในเกมนัดกระชับมิตรเมื่อวันพุธที่ผ่านมากล่าวว่า "ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวมากมาย แต่ผมไม่ได้สนใจข่าวจากสื่ออิตาลีมากนักในช่วงซัมเมอร์นี้ สิ่งสำคัญก็คือผมได้อยู่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล แล้ว"

"ผมอยากสร้างชื่อที่ ลิเวอร์พูล แต่ตลาดซื้อขายจะปิดตัวลงในวันที่ 31 ส.ค.นี้ เราจึงไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ผมคงพิจารณาข้อเสนอถาวรร่วมกับ ลิเวอร์พูล อีกที"