ผู้เขียน หัวข้อ: เอาจริง? สื่อกระทิงตี 'บาร์ซ่า' สนดึง 'เอลนินโญ่' เสริมคม!!  (อ่าน 615 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       ถือได้ว่าเป็นข่าวคราวที่ดึงความสนใจจากแฟนบอลในช่วงนี้ได้ไม่น้อยเลยเหมือนกัน สำหรับข่าวคราวของกองหน้าฉายาเอลนินโญ่ “เฟร์นานโด ตอร์เรส” ที่ถูกสื่อดังในสเปนอย่าง 'อาส' เชื่อมโยงเข้ากับยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลัน “บาร์เซโลน่า” เพราะแม้ว่าผลงานของนักเตะในปัจจุบัน จะไม่ได้ร้อนแรงเหมือนสมัยที่เล่นให้ทีมหงส์แดงใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้ว แต่ชื่อของนักเตะก็ยังคงเป็นที่จดจำของแฟนบอลทั่วโลกได้อย่างขึ้นใจ ทั้งคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นและรูปร่างหน้าตาอันหล่อเหลา ก็ยังคงทำให้แฟนบอลจำนวนมากติดตามผลงานนักเตะอยู่อย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม

       ทั้งนี้ 'อาส' รายงานออกมาว่าทาง บาร์เซโลน่า ของกุนซือ หลุยส์ เอ็นริเก้ นั้นเล็งเห็นความสำคัญในการเสริมทัพในแดนหน้าของทีม แม้ว่าทีมจะมีสามตัวรุกระดับเทพอย่าง ซัวเรซ, เนย์มาร์ และเมสซี่อยู่ในทีมแล้วก็ตาม เพราะอย่างน้อยทีมก็ยังต้องการตัวสแตนบายที่เหมาะสม ไว้เผื่อช่วงที่มีรายใดไม่พร้อมลงสนาม  ซึ่ง เอ็นริเก้ มองว่า ตอร์เรส จะเป็นตัวสแตนบายที่เหมาะสมที่สุด

       สำหรับสถานการณ์ของ เฟร์นานโด ตอร์เรส ตอนนี้ก็ถือว่าเปิดกว้างในการย้ายทีมพอสมควร เนื่องจากนักเตะเล่นอยู่กับทีมตราหมีแค่ในฐานะของนักเตะตัวยืมโดยที่สัญญายืมตัวนั้นจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งก็เป็นช่วงที่นักเตะจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน ต้นสังกัดที่แท้จริงเช่นเดียวกัน

       อย่างไรก็ตามนอกจากทีม บาร์เซโลน่า แล้วก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่ามีหลายทีมสนใจในตัวของตอร์เรสเช่นกัน  โดยเฉพาะทีมจากนอกลีกยุโรป เช่นใน เมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา ในจีน ถึงขนาดแว่วๆว่ามีบางทีมพร้อมทุ่มเงินค่าเหนื่อยให้นักเตะเป็นสถิติโลกเลย

       ดังนั้นแล้วหวยจะไปออกที่ไหนก็ต้องอยู่ที่ตอร์เรสเองแล้วล่ะว่า เจ้าตัวอยากที่จะเล่นฟุตบอลในสเปนต่อไปหรืออยากออกไปหาความท้าทายใหม่ๆนอกยุโรป เหมือนกับนักเตะดาวดังหลายราย
บันทึกการเข้า