ผู้เขียน หัวข้อ: แฟนหงส์ซึม! 'คล็อปป์' เมินเสริมทัพปีใหม่นี้ชี้นักเตะแทบไม่มีที่ยืนแล้ว!!!  (อ่าน 892 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       ต้องบอกว่าอาจเป็นข่าวคราวที่ทำเอาแฟนบอลหงส์แดงซึมไปได้ไม่น้อยเลยเหมือนกันงานนี้ สำหรับการออกมาเผยเกี่ยวกับตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคมนี้ จากปากของกุนซือคนเก่งชาวเยอรมันเอง เพราะสิ่งที่กล่าวออกมาจับใจความได้ว่าเขาอาจจะไม่ลงไปลุยตลาดนักเตะรอบนี้ด้วยเห็นว่านักเตะที่มีอยู่ในทีมตอนนี้ก็ล้นมากจนแทบจะไม่มีที่ยืนกันแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบรรดานักเตะตัวหลักๆทยอยหายจากอาการบาดเจ็บกันกลับมา

       ทั้งนี้ทีมหงส์แดงภายใต้การนำทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ถือได้ว่ามีผลงานที่ยอดเยี่ยมทีเดียว โดยเรียกได้ว่าพลิกโฉมจากยุคของกุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ไปถึงขนาดหลายคนยกให้ก้าวขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์เลยด้วยซ้ำ แต่กระนั้นก็ยังมีการพูดถึงกันในเรื่องของการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเสริมทัพกันอยู่เรื่อยๆ ตามธรรมชาติของทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือ

       โดยที่ผ่านมาก็มีหลายสื่อพยายามนำเสนอข่าวเชื่อมโยง ลิเวอร์พูล เข้ากับนักเตะของทีมอื่นๆ โดยเฉพาะในทีมเยอรมันแบบอ้างอิงความต้องการเสริมทัพของนายใหญ่ชาวเยอรมัน ซึ่งรวมถึงนักเตะดาวดังบางรายของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ที่เดอะค็อปจำนวนมาหวังอยากจะให้ดีลเกิดขึ้นจริงๆด้วย

       อย่างไรก็ตามดังที่กล่าวข้างต้นล่าสุดอดีตนายใหญ่ทีมเสือเหลืองออกมาเผยแพลนการทำงานชัดเจนแล้วว่า ถ้าหากมันเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำจริงๆ (ดึงนักเตะรายใหม่เข้าทีม) เราก็จะทำมันนั่นแหละ แต่ ณ ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นจริงๆ ไอ้เรื่องแบบนี้เราทำงานกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว พวกเราศึกษาการเล่นของนักเตะจากวีดีโอตลอดเวลานั่นแหละแต่เราจะดึงเขาเข้ามาในทีมตลาดหน้าหนาวนี้เลยหรือเปล่า  หรือจะไปดึงเข้ามาตอนซัมเมอร์มันก็เป็นอีกเรื่องนึง ตอนนี้นักเตะเรากำลังหายเจ็บกลับมารายคนทั้ง ฟลานาแกน ซาโก้ เฮนเดอร์สัน ดังนั้นผมคิดว่าเรายังไม่จำเป็นต้องไปมองคนอื่น
บันทึกการเข้า