ผู้เขียน หัวข้อ: แฟนผีอมยิ้ม! 'อันเช่' เผยไม่รีบรับงาน แย้มสนคุมผีแทน 'ฟาน กัล'!!  (อ่าน 987 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       เรียกว่าทำเอาแฟนบอลปีศาจแดงถึงกับหน้าชื่นตาบานได้เลยเหมือนกันงานนี้ ในส่วนของการออกมากล่าวกึ่งเผยกึ่งแย้มถึงแพลนอนาคตการทำทีมจาก คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือมากความสำเร็จที่กำลังว่างงานอยู่ในเวลานี้ โดยเฉพาะกับแฟนบอลที่กำลังเบื่อหน่ายระบบการเล่นแบบเน้นแท็คติกของ หลุยส์ ฟาน กัล เพราะสิ่งที่อันเช่กล่าวออกมานั้นเหมือนจะบอกเป็นนัยๆว่า พร้อมที่จะรอเวลาให้ แมนฯยูไนเต็ด กับ หลุยส์ ฟาน กัล หมดสัญญาแล้วไปรับงานต่อ หรือรอจนกว่าจะสิ้นสุดซีซั่นหน้านั่นเอง

       ทั้งนี้ หลุยส์ ฟาน กัล กับ แมนฯยูไนเต็ด เซ็นสัญญาร่วมกันเป็นระยะเวลาสามปี โดยที่ตัวกุนซือชาวดัตซ์นั้นมีจุดยืนในการทำงานชัดเจนว่า หลังจากหมดสัญญาสามปีแล้วจะไม่มีการต่อสัญญาเพิ่มเติม เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตหลังจากนั้นไปกับการพักผ่อนกับครอบครัวอย่างเต็มที่

       ดังนั้นแน่นอนว่าอย่างไรเสียทาง ยูไนเต็ด ก็ต้องมีการเฟ้นหากุนซือรายใหม่มาแทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ในปี 2017 และชื่อของ คาร์โล อันเชล็อตติ ที่กำลังว่างงานอยู่ตอนนี้ก็เป็นหนึ่งในชื่อที่สื่อได้มีการหยิบยกนำมาพูดถึง

       อย่างไรก็ตามดังที่กล่าวข้างต้นประเด็นที่ชวนเชื่อของเจ้าตัวน่าพูดถึงมากขึ้นก็คือ การออกมากล่าวเปรยๆถึงอนาคตจากเจ้าตัวเอง โดย อันเช่ กล่าวผ่านสื่อว่าถ้าจะมีงานดีๆรอเวลาให้ผมไปทำ หมายถึงทีมที่มีแผนงานดีๆ ผมก็รอได้ ระหว่างนี้ผมก็ไม่ได้เบื่อมันมีอะไรให้ผมได้ทำเยอะแยะมาก

       ผมก็ติดตามดูเกมฟุตบอลไป ทำกิจกรรมอย่างอื่น เช่น ตกปลา แต่ก็ต้องมาดูกัน อนาคตผมถ้าจะดูก็ต้องดูกันในช่วงซัมเมอร์ เพราะผมไม่ต้องการรับงานกลางคัน ถ้าผมจะพิจารณารับงานผมก็จะทำมันในช่วงซัมเมอร์ แน่นอนผู้จัดการทีมทุกคนก็อยากที่จะคุมทีมอย่างแมนฯยูไนเต็ดอยู่แล้ว

       แต่ตอนที่ผมตัดสินใจอยู่กับมาดริดต่อ (เมื่อซีซั่นที่แล้วและมาโดนปลดลงในซัมเมอร์ที่ผ่านมา) ผมก็ไม่ได้เสียใจอะไรนะ ถ้าผมจะหวนกลับรับงานคุมทีมฟุตบอลอีกครั้งนะแน่นอนผมต้องการคุมทีมที่มีโปรเจ็กต์ดีๆ แล้วก็หมายถึงทีมที่มีลุ้นแชมป์ด้วย ฟุตบอลที่พรีเมียร์ลีกมันยอดเยี่ยมจริงๆนะ ลีกที่นั่นถือว่าแข็งแกร่งมากแล้วผมก็อยากจะกลับไปที่นั่นนะ
บันทึกการเข้า