ผู้เขียน หัวข้อ: 'มู' เผยมั่นใจ 'สิงห์บลู' ไม่ต้องหนีตกชั้น!!!  (อ่าน 773 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       ถือได้ว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ไปเลย เหมือนในส่วนของประเด็นการพูดถึงสถานการณ์ของทีมใหญ่อย่างเชลซีในซีซั่นนี้ ที่เพิ่งจะคว้าแชมป์ได้หมาดๆเมื่อซีซั่นที่แล้ว และก่อนหน้านั้นหลายซีซั่นติดต่อกันก็จัดเป็นหนึ่งทีมที่ได้ลุ้นแชมป์ตลอดเช่นกัน เพราะสิ่งที่พูดถึงกันตอนนี้กลับเป็นเรื่องของการดิ้นรนหนีตกชั้นเหมือนกับบรรดาทีมเล็กๆ หรือทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีกรองซะอย่างนั้น

       ทั้งนี้อันดับตารางคะแนนปัจจุบันของสิงห์บลูอยู่ที่ 14 และจำนวนแต้มที่เก็บได้นั้นก็ไม่ได้มากกว่าทีมในโซนตกชั้นสักเท่าไหร่หลังเกมการแข่งขันที่พวกเขาเปิดบ้านพ่ายให้กับทีมน้องใหม่ บอร์นมัธ กุนซือ โจเซ่ มูริญโญ่ จึงได้ออกมากล่าวถึงเรื่องประเด็นการดิ้นรนหนีตกชั้นว่า ตัวเขานั้นยังมั่นใจว่าทีมของตนเองจะไม่ย่ำแย่ ถึงขนาดตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องดิ้นหนีตกชั้นในซีซั่นนี้จริงๆหรอก

       โดยมูริญโญ่กล่าวว่าถ้าถามว่าผมเป็นกังวลไหมน่ะหรือที่ทีมอาจต้องดิ้นหนีตกชั้น แน่นอนก่อนเกมมันก็มีบ้างแหละ เพราะอันดับในตารางคะแนนของเราไม่ดี และผมไม่มีความสุขกับมันอยู่แล้ว แต่พูดก็พูดเถอะผมมั่นใจมากว่าทีมระดับเชลซีจะไม่เลวร้ายถึงต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น พวกเราจะกลับมาแน่หลังจากนี้เราจะขยับไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ มันไม่ใช่ปัญหาของทีมเราที่จะต้องนำมาพูดถึงกันหรอกนะสำหรับการเล่นเพื่ออยู่รอดในลีกน่ะ

       ปัญหาที่เรากำลังเผชิญจริงๆคือเป้าหมายติดท็อปโฟร์ของเรา เพราะเราต้องการสิ่งนั้นแต่ตอนนี้มันยากมากแล้ว ฉะนั้นเราจะขอโฟกัสที่การติดหกอันดับแรกก่อน

       ส่วนเรื่องของข่าวคราวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือนั้น แม้ตอนนี้ เชลซี จะเพิ่งแพ้มาหมาดๆ และค่อนข้างสุ่มเสี่ยงต่อการหลุดเป้าหมายคือไม่สามารถจบท็อปโฟร์ได้ แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจน หรือกระแสข่าวออกมาว่าพวกเขาจะมีการปลด โจเซ่ มูริญโญ่ หรือไม่
บันทึกการเข้า