ผู้เขียน หัวข้อ: คอนเฟิร์ม! "กอสเซียลนี่" ขยายสัญญากับ "ปืนโต" แล้ว!!  (อ่าน 1497 ครั้ง)

Soccer

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1706
    • ดูรายละเอียด


       ต้องบอกว่าชัดเจนแน่นอนแล้ว สำหรับอนาคตของ โลร็องต์ กอสเซียลนี่ ปราการหลังตราไก่ของทีมปืนใหญ่ อาร์เซน่อลว่าเจ้าตัวจะได้ฝากชีวิตไว้กับสโมสรดังแห่งกรุงลอนดอนอีกนานเลย เพราะได้มีการยืนยันจากทั้งฝ่ายนักเตะ และสโมสรปืนโตเรียบร้อยแล้วว่ามีการจรดปากกาขยายสัญญาออกไปอีก 5 ปีด้วยกัน เนื่องจากตลอดซีซั่นนี้นักเตะทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจมากๆ  ทั้งนี้หลังจากที่มีการจรดปากกาเซ็นต์สัญญา กอสเซียลนี่ได้กล่าวเปิดใจว่าตนเองรู้สึกดีมากๆที่ได้ต่อสัญญากับสโมสรอาร์เซน่อลออกไปอีก

       ด้วยว่าตลอดเวลาที่ค้าแข้งกับอาร์เซน่อลมันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากๆ และหลังจากนี้ไปตนรอที่จะตั้งใจทำผลงานในฤดูกาลใหม่กับต้นสังกัดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการเปิดใจตามสไตล์ของแข้งอาชีพทั่วไปที่ได้เซ็นต์สัญญาใหม่กับสโมสรต่างๆนั่นแหละ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ หรือผิดแปลกไปจากปกติแต่อย่างใด แต่จะว่าไปความพิเศษของการกล่าวเปิดใจลักษณะนี้หลังการเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดมันก็อยู่ที่ความรู้สึกดีภายในใจจิตใจที่ตัวนักเตะ แล้วก็สโมสร รวมถึงแฟนบอลของทีมนั้นๆรับรู้ได้นั่นแหละครับ เพียงแค่ว่ามันอาจจะไม่สามารถหาคำ หรือประโยคคำพูดไหนมากล่าวอธิบายได้ ไม่ว่าจะเป็นแข้งรายไหนก็ตามเราจึงมักได้ยินแต่ประโยคเดิมๆ ส่วนทางด้านของกุนซือทีมปืนโตอย่างอาร์แซน เวนเกอร์ก็ได้กล่าวทำนองชื่นชมนักเตะ และแสดงความยินดีที่นักเตะได้ต่อสัญญากับสโมสร

       โดยเวนเกอร์กล่าวว่าเมื่อหลายปีก่อนที่สโมสรอาร์เซน่อลเซ็นต์สัญญากอสเซียสนี่เข้ามา ตัวของกอสเซียลนี่ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพในตัวเขามาแล้วครั้งนึง และมาถึงปัจจุบันนี้ (ซีซั่นนี้) เขาก็ได้ตอกย้ำถึงคุณภาพในตัวของเขาอีก ฉะนั้นตนจึงยินดีมากๆที่นักเตะได้ทำการต่อสัญญากับสโมสรออกไป อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากกอสเซียลนี่แล้ว ก่อนหน้านี้อาร์เซน่อลก็ได้ขยายสัญญากับผู้เล่นตัวหลักๆของพวกเขาออกไปหลายรายแล้วเช่นกัน อาทิเช่น กัปตันทีม แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ อารอน แรมซี่ย์ วอยเชียค เชสนี่ เป็นต้น
บันทึกการเข้า

สนุกกับการลุ้น ผลบอลทั่วโลก ติดตามรับชมผลบอลสดๆอัพเดทรวดเร็วทันใจ