ผู้เขียน หัวข้อ: "กิ๊กส์" ยันเอง "ยูไนเต็ด" น่าจะเปิดตัวผู้จัดการทีมใหม่สัปดาห์หน้า!!  (อ่าน 1449 ครั้ง)

Soccer

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1706
    • ดูรายละเอียด

       ถ้าหากถึงขนาดว่าผู้กุมบังเหียนทีมคนปัจจุบันออกมายืนยันด้วยตัวเองขนาดนี้ก็คงต้องบอกว่าไม่น่าจะมีอะไรผิดไปจากนี้แล้วล่ะครับ ในส่วนของการเฟ้นหากุนซือรายใหม่ของทีมปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด ซึ่งทางด้านของ ไรอัน กิ๊กส์ กุนซือขัดตาทัพของยูไนเต็ดได้ออกมายืนยันทำนองว่ายูไนเต็ดน่าจะได้มีการประกาศแต่งตั้งกุนซือคนใหม่ภายในสัปดาห์หน้า ในขณะที่ตัวเขาเองก็ต้องตัดสินใจอนาคตตนเองว่าจะทำอะไรต่อไปในสัปดาห์หน้าเช่นกัน อย่างไรก็ตามในเวลาเดียวกันกิ๊กส์ได้เผยถึงความรู้สึกในการรับบทบาทกุมบังเหียนทัพปีศาจแดงชั่วคราวในช่วงเวลาสั้นๆของเขาด้วยว่า

       ตนเองรู้สึกสนุกกับงานนี้มาก แล้วก็ไม่ได้อยากให้มันสิ้นสุดลงเลย โดยเฉพาะในเกมสุดท้ายที่ของซีซั่นตนไม่อยากให้มันจบลง พร้อมกับชื่นชมแฟนบอล นักเตะในทีมที่ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ในส่วนของตัดสินใจอนาคตของไรอัน กิ๊กส์นั้นคาดว่าน่าจะเป็นไปได้ 2-3 ทาง กล่าวคือตัดสินใจเล่นให้ยูไนเต็ดต่อไปในซีซั่นอีกสักซีซั่น หรือเลือกรับหน้าที่ผู้ช่วยกุนซือของกุนซือรายใหม่ที่ยูไนเต็ดเลือกมา หรือไม่ก็เลือกจากสโมสรไปหาประสบการณ์คุมทีมอื่นๆ ซึ่งอาจเป็นทีมระดับกลางๆ หรือทีมเล็กๆหน่อย เพื่อเตรียมเป็นการเริ่มต้นเส้นทางกุนซืออย่างเต็มตัว แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ในส่วนของกุนซือรายใหม่ที่ยูไนเต็ดจะเปิดตัวประมาณสัปดาห์ตามที่กิ๊กส์ว่ามานั้น หากไม่มีอะไรผิดพลาด หรือพลิกโผมากจริงๆก็คงจะเป็น “หลุยส์ ฟาน กัล” กุนซือทีมชาติฮอลแลนด์

       เพราะนอกจากในรายของฟาน กัลแล้ว ช่วงที่ผ่านมาก็ยังไม่มีกุนซือรายใดโผล่ขึ้นมาเป็นข่าวกับยูไนเต็ดหนาหูมากเท่านี้เลย อีกอย่างฟาน กัลก็ได้กล่าวแย้มๆออกมาบ้างแล้วว่าสนใจมารับงานกุมบังเหียนทีมปีศาจแดง ส่วนสิ่งที่น่าสนใจหลังจากฟาน กัลเข้ามารับงานกุมบังเหียนปีศาจแดงก็แน่นอนว่าย่อมเป็นเรื่องของแนวทางการทำทีม สไตล์การเล่นของทีม รวมถึงการเสริมทัพผู้เล่นว่าจะเปลี่ยนไปแบบไหน จะลบภาพยูไนเต็ดเก่าๆในฤดูกาลนี้ รวมถึงช่วงยุคของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันไปเลยหรือไม่
บันทึกการเข้า

สนุกกับการลุ้น ผลบอลทั่วโลก ติดตามรับชมผลบอลสดๆอัพเดทรวดเร็วทันใจ