ผู้เขียน หัวข้อ: ลือหนัก! "ปีศาจแดง" ยื่นซื้อ "ลุค ชอว์" เรียบร้อยแล้ว!!  (อ่าน 1527 ครั้ง)

Soccer

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1706
    • ดูรายละเอียด

       ไม่รู้ว่าเท็จจริงประการใดเหมือนกันในส่วนของคราวข่าวอนาคตแบ็กซ้ายตัวความหวังทีมชาติอังกฤษอย่าง ลุค ชอว์ ของทีมสโมสรนักบุญ เซาธ์แฮมป์ตัน แต่ที่แน่ๆคือเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะเขาคือหนึ่งในนักเตะอายุน้อยที่ว่ากันว่าดีที่สุดของอังกฤษยุคนี้ และที่สำคัญมีรายงานข่าวออกมาจากสื่อดัง “สกาย สปอร์ต” ว่าหนึ่งทีมที่ดีที่สุดของอังกฤษอย่างแมนฯยูไนเต็ดได้ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อนักเตะไปนังทีมนักบุญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้จากรายงานข่าวของสกาย สปอร์ตระบุว่ายูไนเต็ดได้ขอยื่นซื้อลุค ชอว์จากเซาธ์แฮมป์ตันด้วยเงินจำนวน 27 ล้านปอนด์

       แต่ในส่วนของรายงานการตอบรับข้อเสนอนั้น ถึงตอนนี้ยังไม่มีออกมาแต่อย่างใด สำหรับสาเหตุที่ยูไนเต็ดยื่นซื้อนักเตะไปรวดเร็วขนาดนี้ว่ากันว่าเป็นเพราะพวกเขาไม่ต้องการให้ดีลยืดเยื้อไปจนถึงหลังจบฟุตบอลโลกที่บราซิล เพราะยังไงๆนักเตะรายนี้ก็เป็นนักเตะรายหลักที่พวกเขาต้องการเสริมทัพเข้ามาอยู่แล้วว่ากันง่ายๆคือยูไนเต็ดอยากได้ลุค ชอว์มากๆจึงไม่อย่ารีรอเวลาให้มันเนิ่นนาน ซึ่งอาจส่งผลต่อการปิดดีลได้ เป็นต้นว่าบางทีหากจบบอลโลกแล้ว อาจมีรายทีมเข้าแย่งยื่นข้อเสนอไปยังนักเตะ แต่ส่วนว่าท่าทีของนักเตะเป็นอย่างไร (อยากย้ายออกจากทีมไหม) ถึงตอนนี้ต้องบอกว่ายังเดาไม่ออกครับ ด้วยว่าก่อนหน้านี้นักเตะก็ไม่เคยแสดงความต้องการเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

       อีกทั้งสัญญาของนักเตะกับสโมสรเซาธ์แฮมป์ตันก็เหลืออยู่ร่วมๆ 4-5 ปี เรียกได้ว่าเหลืออีกยาวน่ะครับ การที่ระยะเวลาสัญญาเหลืออยู่ยาวขนาดนี้ ครั้นจะถามความต้องการของนักเตะอย่างเดียวว่าอยากย้ายทีมหรือเปล่าก็คงจะไม่ได้ ต้องถามความต้องการของต้นสังกัดเองด้วยว่ายินดีที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีมหรือเปล่า แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ตามที่ข่าวลือๆกันออกมาตอนนี้บ้างก็บอกว่าเซาธ์แฮมป์ตันน่าจะต้องการจำนวนเงินจากยูไนเต็ดมากกว่ากว่าตัวเลขราวๆ 27 ล้านปอนด์อยู่พอสมควรเลยถึงจะทำให้พวกเขาตัดสินใจปล่อยแข้งพรสวรรค์รายนี้ออกจากทีม

บันทึกการเข้า

สนุกกับการลุ้น ผลบอลทั่วโลก ติดตามรับชมผลบอลสดๆอัพเดทรวดเร็วทันใจ