ผู้เขียน หัวข้อ: "เวนเกอร์" ชี้การซื้อกองหน้าตัวใหม่ไม่ได้หมายความว่า "ชิรูด์" ต้องไปจากทีม!!  (อ่าน 1378 ครั้ง)

Soccer

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1706
    • ดูรายละเอียด

       เป็นข่าวมาหลายเดือนแล้วนะครับ ในส่วนของทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลที่ว่าต้องการจะซื้อกองหน้าตัวใหม่เข้ามาเสริมทีม และอาจหมายถึงการนำมาแทนที่ของ โอลิวิเย่ ชิรูด์ กองหน้าคนปัจจุบันที่หลายคนมองว่ายังไม่ดีพอสำหรับการเป็นกองหน้าตัวหลักให้ทีมอาร์เซน่อล ก็อย่างที่เราได้ทราบข่าวกันเมื่อเร็วๆนี้ว่าเจ้าตัวเอง (ชิรูด์) ก็ดูหวั่นๆไม่น้อยเลยที่อาร์เซน่อลจะซื้อกองหน้าตัวใหม่เข้ามาในทีมช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนี้

       โดยถึงขนาดแสดงความเห็นผ่านสื่อในบ้านเกิดทำนองว่าทีมต้นสังกัดไม่จำเป็นต้องซื้อกองหน้าเพิ่มแล้วในช่วงปีใหม่นี้ แค่ตนเองและเพื่อนร่วมทีมแนวรุกคนอื่นๆที่มีอยู่เวลานี้ก็เพียงพอสำหรับการรับมือกับศึกหนักในครึ่งหลังของฤดูกาลแล้ว คือเรียกได้ว่าเป็นการแสดงความเห็นที่บ่งบอกชัดเจนเลยว่าเจ้าตัวเกรงว่าหากมีกองหน้ารายใหม่เข้ามาทีม ตนอาจจะต้องหมดอนาคตกับทีม แต่ทว่าในล่าสุดนี้ “อาร์แซน เวนเกอร์” นายใหญ่แห่งเอมิเรตสเตเดี้ยมออกมายืนยันด้วยตัวของเขาเองว่าการที่ทีมกำลังมองหากองหน้าเข้ามาเสริมความเฉียบคมเวลานี้ไม่ได้หมายความว่าโอลิวิเย่จะถูกลอยแพ หรือปล่อยออกจากทีมแต่อย่างใด พร้อมกับชื่นชมด้วยว่าที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดฤดูกาลถึงตอนนี้กองหน้าชาวฝรั่งเศสรายนี้ทำผลงานได้ดีมาก

       ทั้งนี้เวนเกอร์ชี้ว่าชิรูด์สามารถรับมือกับเกมหนักได้อย่างดีมาก และทัศนคติของเขาก็บ่งบอกถึงความเป็นนักสู้ด้วย อย่างไรก็ตามเวนเกอร์ก็ไม่ได้การันตีตำแหน่งตัวจริงในทีมแต่อย่างใด ฉะนั้นแม้ว่าเวนเกอร์จะยืนยันเชิงว่าไม่ได้หากองหน้าเข้าทีมเพื่อแทนที่ชิรูด์ แต่ความเป็นไปได้ที่เมื่อกองหน้ารายใหม่เข้ามาแล้วชิรูด์ต้องตกไปเป็นสำรองก็มีสูงมาก ยิ่งถ้าดูจากชื่อชั้น หรือระดับของกองหน้าที่เวนเกอร์เล็งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้วยิ่งชวนให้คิดว่ามันน่าจะเป็นอย่างนั้น
บันทึกการเข้า

สนุกกับการลุ้น ผลบอลทั่วโลก ติดตามรับชมผลบอลสดๆอัพเดทรวดเร็วทันใจ