Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ ธันวาคม 01, 2012, 09:55:39 PM

หัวข้อ: "ปืนโต" ยิ้มร่า~!! รอสอย "มาตรี้" หลัง "ม้าลาย" ยอมขายขาดทุน~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ ธันวาคม 01, 2012, 09:55:39 PM
(http://www.uppices.com/images/73645740323085364352.jpg)

            นายใหญ่หน้าเหี่ยวแห่งค่าย "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล "อาร์แซน เวนเกอร์" ยิ้มเริงร่าเมื่อทราบว่าสามารถคว้าตัวหัวหอกอิตาเลี่ยน "อเลสซานโดร มาตรี้" มาร่วมก๊วนในราคาที่ "ม้าลาย" ยูเวนตุส พร้อมขาดทุนครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว

หัวหอกเลี่ยนย้ายจาก "กายารี่" มา "ยูเว่" ด้วยค่าตัว 14.5 ล้านปอนด์ ในปี 2010 แต่ดันมาหลุดฟอร์มด้วยการซัดเพียง 1 ประตูจาก 11 เกมในฤดูกาลนี้จนทำให้ทางสโมสรมีแผนขายเอาเงินทุนคืนบางส่วน

รายงานจากเมืองตูรินระบุว่าทีมดังแห่งกรุงลอนดอน "สิงห์โตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้สอบถามความเป็นไปได้ในการคว้าตัว "มาตรี้" หัวหอกวัย 28 ปีเมื่อต้นเดือนนี้ ขณะที่ "ปืนใหญ่" เองก็เป็นทีมที่อยากได้ลายเซ็นของนักเตะไปครอบครอง

เป็นที่เชื่อกันว่า "เบียงโคเนรี่" พร้อมตัดใจขาย "มาตรี้" โดยสนนราคาเพียง 7 ล้านปอนด์ ในช่วงเปิดตลาดรอบใหม่ซึ่งจะทำให้พวกเขาขาดทุนอย่างมากมาย