Hotline Soccer - ฟุตบอล, ข่าวบอล, ผลบอล, แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Armin ที่ กุมภาพันธ์ 27, 2012, 11:04:12 PM

หัวข้อ: ลูกผู้ชายตัวจริง!! "แลมพ์" บอก "แม้นั่งสำรองก็จะเชียร์ให้ทีมชนะ"~!!
เริ่มหัวข้อโดย: Armin ที่ กุมภาพันธ์ 27, 2012, 11:04:12 PM
(http://)

"แฟร้งค์ แลมพาร์ด" ห้องเครื่องตัวเก๋าของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่าแม้ตัวเขาจะต้องนั่งสำรองก็จะขอเชียร์ให้ทีมเดินหน้าคว้าชัยชนะต่อไป

แลมพาร์ดมีชื่อเข้าๆออกๆในทีม "สิงห์บูลส์" ฤดูกาลนี้และหลายฝ่ายก็แสดงความคิดเห็นว่า "อังเดร วิลลาส-โบอาส" กุนซือหนุ่มของทีมน่าจะให้โอกาสเขามากกว่านี้

"ผมอยู่ที่นี่มานานแล้ว ผมอายุ 33 ปี ผมอยู่กับความเป็นจริง"แลมพาร์ดที่เพิ่งซัดประตูที่ 150 ในลีกให้กับเชลซีกล่าว

"มันไม่ได้หมายความว่าผมต้องการลงเล่นทุกเกมแต่หากผมต้องนั่งสำรอง ผมก็ต้องการให้เชลซีชนะอยู่ดี"

"ผมมั่นใจว่าทุกคนต่างก็รู้สึกท้อแท้ในเวลานี้ ทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยเฉพาะคนที่มีเชลซีอยู่ในหัวใจของพวกเขา,คนที่อยู่ที่นี่มาเป็นเวลานานและต้องการเห็นเราทำผลงานได้อย่างที่ควรจะเป็น"

"ทางเดียวที่เราจะสามารถทำได้นับจากนี้และคว้าตั๋วไปเตะแชมเปี้ยนส์ ลีกในปีหน้า,ผ่านเข้ารอบเอฟเอ คัพและแชมเปี้ยนส์ ลีกในปีนี้คือการมองโลกในแง่ดีเข้าไว้"

"มันเป็นความสนใจในสโมสร มันไม่เกี่ยวกับใครคนหนึ่งที่นี่และสิ่งแย่ๆก็จะเลือนหายไป"