ผู้เขียน หัวข้อ: เบื่อรัสเซีย! พ่อ 'วิตเซล' รับกำลังคุย 'นาโปลี'-'เอฟเวอร์ตัน'!!!  (อ่าน 8389 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       ดูท่าว่าน่าจะถึงจุดอิ่มตัวในการเล่นลีกรัสเซียแล้วจริงๆสำหรับทางด้านของ อั๊กเซล วิตเซล กองกลางจอมพลิ้วทีมชาติเบลเยี่ยม เพราะหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่านักเตะต้องการย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ และประสบการณ์ใหม่ๆที่ลีกอื่นบ้าง ล่าสุดคุณพ่อของนักเตะ “เธียร์รี่ วิตเซล” ก็ออกมากล่าวเผยด้วยตัวเองว่าเวลานี้ทางฝั่งตนเอง และลูกชายได้กำลังพูดคุยอยู่กับ เอสซี นาโปลี ทีมดังใน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี และ เอฟเวอร์ตัน แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จริง เพื่อที่จะทำให้ตัว วิตเซล ได้พบกับความท้าทายใหม่ๆในการเล่นฟุตบอล

       ทั้งนี้ที่ผ่านมา วิตเซล ค้าแข้งให้กับ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ยอดทีมแห่งรัสเซียมาเป็นระยะเวลา 4 ปีแล้วนับตั้งแต่ปี 2012 ถึงปี 2016 นี้โดยที่ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ลีกสูงสุดรัสเซียได้ในปี 2015

       อย่างไรก็ตามด้วยคุณภาพของนักเตะที่เป็นที่ทราบกันว่า สามารถเล่นในลีกชั้นนำของยุโรปได้สบายๆ ทำให้มีหลายทีมใหญ่เฝ้าจับตามองนักเตะอยู่ตลอด แล้วตอนนี้พ่อของนักเตะก็ออกมาเผยถึงสถานการณ์อนาคตของลูกชายแบบร่ายยาวเลยว่า

       "เป็นเรื่องจริงที่เรากำลังพูดคุยอยู่กับ นาโปลี เราได้พบกับ คริสเตียโน่ จิอันโตลี่ ที่บรัสเซลล์ การพูดคุยมันเป็นไปด้วยดี และทั้งสองฝ่ายก็ต่างมีความสนใจซึ่งกันและกัน ฉะนั้นก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีความคืบหน้าต่อไปหรือไม่"

       "แต่ขณะเดียวกันความสนใจจาก เอฟเวอร์ตัน ในอังกฤษก็ถือว่าเป็นเรื่องที่จริงจังเช่นกัน แน่นอนว่าเราจะต้องมีการพิจารณาเงื่อนไขจากทั้งสองสโมสร และมาคิดกันให้ถี่ถ้วนว่าที่ไหนดีที่สุดสำหรับตัวนักเตะ เวลานี้อั๊กเซลยังไม่ได้เร่งรัดการตัดสินใจอนาคตตัวเอง"

        "สำหรับ นาโปลี นั้นเป็นหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ที่มีเกียรติประวัติยาวนาน มีนักเตะระดับตำนานอย่าง ดีเอโก้ มาราโดน่า ที่เราต่างก็รู้จักกันดี ดังนั้นแน่นอนล่ะว่าแม้พวกเขาไม่ได้นำเสนออะไรเกี่ยวกับสโมสรของพวกเขาออกมามากมาย แต่นักเตะก็ทราบดีว่าถ้าย้ายไปที่นั่นย่อมหมายถึงการไปเล่นให้กับหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรป"
บันทึกการเข้า