ผู้เขียน หัวข้อ: ลุ้นแล้วลุ้นอีก! 'มู' เผยยังไม่เซ็น 'ผี' แต่มั่นใจซัมเมอร์นี้ได้งานใหม่ชัวร์!!!  (อ่าน 945 ครั้ง)

Newsman

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 548
    • ดูรายละเอียด


       เป็นอื่นใดไปไม่ได้นอกจากต้องรอลุ้นกันต่อไปยาวสำหรับอนาคตของ โจเซ่ มูริญโญ่ นายใหญ่เดอะสเปเชี่ยลวันกับทีมปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตกเป็นมหากาฬข่าวเชื่อมโยงกันมานานหลายเดือนแล้ว

       เมื่อล่าสุดหลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาว่าอดีตนายใหญทีมสิงห์บลู ได้ทำการร้องขอให้ทางปีศาจแดงคอนเฟิร์มตำแหน่งตนเองเป็นลายลักษณ์อักษร ก็เป็นเจ้าตัวเองที่ได้ออกมากล่าวเคลียร์ประเด็นอนาคตของตนเอง แบบชนิดว่าก็ยังหาความชัดเจนใดๆไม่ได้อยู่ดี

       โดย มูริญโญ่ กล่าวกับสื่อว่า "ฟาน กัล (กุนซือปีศาจแดง) เป็นเพื่อนกับผมเองผมเคยได้ทำงานร่วมกับเขาอยู่ราว 2-3 ปี ที่ผ่านมาผมตกเป็นข่าวมาตลอด มันจริงที่ผมจะได้งานใหม่ในซัมเมอร์นี้ แต่ผมบอกไม่ได้หรอกว่าจะเป็นสโมสรไหน สถานะของผมที่ว่างงานอยู่มันทำให้ผมรับพิจารณาข้อเสนอจากทุกที่ ผมไม่ได้บอกปัดโอกาสไหน ทั้งการทำทีมชาติและสโมสร ผมเปิดกว้างหมด เอาจริงๆผมเองก็ต้องคิดนั่นแหละว่าผมทำทีมไหนแล้วมันจะดีต่อตัวผมที่สุด ดีต่ออาชีพของผมที่สุด ผมต้องการทำทีมที่ให้การสนับสนุนผมในทุกด้าน"

        "เรื่องของประเทศน่ะหรอ? แน่นอนผมยังอยากอยู่อังกฤษต่อไปผมชอบฟุตบอลของที่นี่ ชอบบรรยากาศที่นี่แล้วครอบครัวของผมก็กำลังปรับตัวได้โอเคแล้วเรากำลังมีความสุขกันในการอยู่ที่อังกฤษ ฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ (แมนฯยูไนเต็ด) จะต้องเป็นตัวเลือกที่ผมพิจารณาอันดับแรก"  โจเซ่ มูริญโญ่กล่าวผ่านสกาย สปอร์ต สื่อยักษ์ใหญ่ในแดนผู้ดี

        สำหรับข่าวคราวอนาคตกุนซือของทีมปีศาจแดงในช่วงหลังนั้นมีออกมาให้แฟนบอลได้ลุ้นกันหลายทางมาก ทั้งการที่ว่าบอร์ดบริหารตัดสินใจไม่เอา มูริญโญ่ และสนับสนุน หลุยส์ ฟาน กัล ให้ทำงานต่อไปจนครบสัญญา และบอร์ดบริหารเลือก ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานนักเตะ และผู้ช่วยกุนซือคนปัจจุบันให้ขึ้นมารับตำแหน่งหน้าที่แทน
     
บันทึกการเข้า